Hội nghị sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năn 2022

Chiều ngày 07 tháng 7 năm 2022, Cụm thi đua 3/Khối Tự vệ Lực lượng vũ trang do Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng làm Cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt những nội dung mới về công tác Quân sự – Quốc phòng, công tác xây dựng Đảng năm 2022 và sơ kết phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Trung tá Cao Xuân Dưỡng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên huấn/Phòng Chính trị/Bộ CHQS tỉnh; Ban Dân quân/Phòng Tham mưu/Bộ CHQS tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS 08 đơn vị gồm: Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, Viện nghiên cứu hạt nhân, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Viện nghiên cứu khoa học Tây Nguyên và 48 đồng chí là cán bộ, chiến sĩ lực lượng Tự vệ của 8 đơn vị thuộc Cụm thi đua 3.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Anh, Trưởng ban Tuyên huấn, Bộ CHQS tỉnh quán triệt những điểm chính trong Nghị quyết lãnh đạo công tác Quân sự – Quốc phòng của Quân uỷ Trung ương, của Đảng uỷ Quân khu và Đảng uỷ Quân sự tỉnh Lâm Đồng.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, các đơn vị trong Cụm thi đua đã triển khai nghiêm túc phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, Quyết thắng” và tư tưởng chỉ đạo: “Tăng cường đoàn kết, mẫu mực nêu gương, siết chặt kỷ cương, không ngừng linh hoạt đổi mới, sáng tạo, thi đua Quyết thắng do Bộ CHQS tỉnh phát động. Nhiều hoạt động được các đơn vị trong Cụm tổ chức góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cơ quan và góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.

Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Hội nghị thống nhất các đơn vị trong Cụm cần tiếp tục đẩy mạnh các nội dung đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan; đẩy mạnh công tác huấn luyện lực lượng tự vệ; rà soát, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh với các đối tượng theo quy định đồng thời rà soát, hoàn tất các Chương trình, Kế hoạch liên quan đến công tác Quân sự – Quốc phòng và Tự vệ của đơn vị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lý Duy Hưng, phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đánh giá cao kết quả phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2022 của các đơn vị trong Cụm đồng thời lưu ý các nội dung, chỉ tiêu chưa đạt trong 6 tháng đầu năm để tổ chức thực hiện trong 6 tháng cuối năm, giúp Cụm hoàn thành các chỉ tiêu của phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.