Ông Alain Holzer – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Cochin – Paris – Pháp tập huấn về công tác quản lý điều dưỡng

Trong tháng 11 năm 2014, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã mời Ông Alain Holzer – Điều dưỡng trưởng Bệnh viện Cochin – Paris – Pháp đến trường làm việc.

IMG_6601

Nhà trường đã tổ chức khóa tập huấn về công tác quản lý điều dưỡng cho 107 cán bộ điều dưỡng là các điều dưỡng trưởng bệnh viện và điều dưỡng trưởng khoa tại các cơ sở y tế trong toàn tỉnh. Trong buổi tập huấn, Ông Alain Holzer đã chia sẻ những thông tin bổ ích và kinh nghiệm thiết thực đến những người tham gia.

IMG_6600

Ngoài ra, Ông cũng đến tham quan một số hoạt động tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Hi vọng chuyến thăm và làm việc của Ông Alain Holzer tại trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng sẽ tạo tiền đề cho những mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường và Bệnh viện Cochin – Pháp trong tương lai.

—Uyên Thi—-