TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI “TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM” NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm triển khai hiệu quả công tác tư vấn, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên, giúp cho các bạn có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm; đồng thời thiết lập và duy trì tốt mối liên hệ giữa nhà trường với các cơ sở doanh nghiệp và tổ chức, cá nhân sử dụng lao động. Ngày 14 tháng 6 năm 2019, Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức thành công Ngày hội “Tư vấn, giới thiệu việc làm” năm học 2018-2019; ra mắt Trung tâm hỗ trợ sinh viên và tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Tham gia ngày hội “Tư vấn, giới thiệu việc làm” có sự tham gia của 04 đơn vị tuyển dụng lao động: Công ty cổ phần hợp tác quốc tế OLV, Công ty cổ phần hợp tác quốc tế TANICO, Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Sài Gòn, Nhà thuốc Nhân Hòa và 600 sinh viên hệ chính quy của nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, GS. TSKH Dương Quý Sỹ, Bí thư Đảng ủy – hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn các đơn vị tuyển dụng lao động đã đồng hành cùng nhà trường trong vấn đề nghề nghiệp, việc làm của sinh viên đồng thời phân công Trung tâm hỗ trợ sinh viên tiếp tục làm đầu mối, liên hệ và tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động hỗ trợ sinh viên trong thời gian tới.

Sau chương trình “Tư vấn, giới thiệu việc làm”, Ban tổ chức chương trình đã tiến hành ra mắt Trung tâm hỗ trợ sinh viên và trao 62 triệu đồng tiền học bổng của nhà tài trợ (Công ty cổ phần hợp tác quốc tế OLV, Công ty cổ phần hợp tác quốc tế TANICO, Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Sài Gòn, Nhà thuốc Nhân hòa, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Lâm Đồng, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Lâm Đồng) cho 67 sinh viên nghèo vượt khó.

Ngày hội “Tư vấn, giới thiệu việc làm” năm học 2018 – 2019 đã giúp các bạn sinh viên năm cuối kết nối trực tiếp với đơn vị tuyển dụng đồng thời giúp các bạn sinh viên năm hai và năm nhất có định hướng cho tương lai. Ngày hội kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và đem lại nhiều ý nghĩa cho sinh viên nhà trường./.

–Nguyễn Văn Tới —