GS.TSKH. DƯƠNG QUÝ SỸ_BỘ QUY TRÌNH CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐẢNG _ ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đảng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới là nhiệm vụ then chốt đối với mọi tổ chức cơ sở Đảng.

Trong năm 2021, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã biên soạn và xuất bản bộ quy trình gồm 13 quy trình các hoạt động công tác Đảng áp dụng trong Đảng bộ nhà trường nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời giúp các hoạt động công tác Đảng trong nhà trường trở lên khoa học, chính xác theo các quy định chung của Ban Chấp hành Trung ương, góp phần thực hiện thắng lợi các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương Đảng, của Tỉnh uỷ Lâm Đồng và của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trong thời kỳ mới.

Trong năm 2023, thực hiện Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30 tháng 7 năm 2021 của Ban Chấp hành Trung ương Quy định thi hành Điều lệ Đảng, Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 28 tháng 9 năm 2021 của Ban Chấp hành Trung ương Hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng, Quy định số 22-QĐ/TW, ngày 28 tháng 7 năm 2021 của Ban Chấp hành Trung ương Quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, Quyết định số 89-QĐ/TW, ngày 01 tháng 12 năm 2022 của Ban Chấp hành Trung ương ban hành quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, giải quyết tố cáo, khiếu nại kỷ luật đảng của cấp uỷ tỉnh và tương đương đến cơ sở và các quy định hiện hành của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XIII), Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng (khoá XI), Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tái bản bộ quy trình các hoạt động công tác Đảng, có cập nhật các quy định mới và bổ sung thêm 01 quy trình theo các văn bản quy định hiện hành, tiếp tục làm cơ sở để tổ chức thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ nhà trường.

Bộ quy trình gồm 14 quy trình được chọn lọc trong số các hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng thường xuyên thực hiện trong quá trình triển khai các hoạt động. Với quyết tâm chính trị cao nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng và Ban biên soạn đã hoàn tất việc bổ sung và tái bản lần 01 trong tháng 5/2023 nhằm Chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của Cách mạng Việt Nam (19/5/1890 – 19/5/2023).

Quá trình biên soạn không tránh khỏi những thiếu sót, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng và Ban biên soạn rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các tổ chức đảng, đảng viên để bộ quy trình ngày càng được hoàn thiện hơn.

BAN BIÊN SOẠN BỘ QUY TRÌNH

CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐẢNG

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chỉ đạo biên soạn: GS.TSKH. BS Dương Quý Sỹ, Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng

Biên soạn:

1. GS.TSKH.BS Dương Quý Sỹ, Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng;
  2. CN.CKI Nguyễn Văn Tới, phó Bí thư Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng;
  3. ThS. Cao Thị Thu Hương, Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Quản lý đào tạo;
  4. ThS. Nguyễn Thị Hồng Lam, Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật phục hồi chức năng;
  5. TS. Ngô Duy Tuý Hà, Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Dược – Y học – Kỹ thuật xét nghiệm y học;
  6. CN. Vũ Đoan Trâm, Đảng uỷ viên, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo;
  7. CN. Nguyễn Thị Hằng, Đảng viên, Chuyên viên phòng quản lý Đào tạo.

Xem bộ quy trình các hoạt động công tác Đảng (PDF): Tại đây:

(Bản quyền thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng)