Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế tổ chức thăm hỏi và tặng quà trong lễ bàn giao nhà ở “Mái Ấm Công Đoàn” cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2016, tại xã Đạ Đờn – huyện Lâm Hà, đại diện Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, Công đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Công ty xổ số kiến thiết đã phối hợp cùng Công đoàn Lao động huyện Lâm Hà tổ chức lễ thăm hỏi và tặng quà trong lễ bàn giao nhà ở “Mái Ấm Công Đoàn” cho gia đình cô Đơng Gu K’Poh hiện đang công tác tại trường Tiểu học Đa Nung.

img_6240

Cô Đơng Gu K’Poh là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh gia đặc biệt khó khăn: chồng làm nông, có 3 con còn nhỏ; một con bị bại não bẩm sinh; nhà ở là nhà tạm, dột nát, xuống cấp và thường xuyên bị ngập nước khi trời mưa,… Trước hoàn cảnh đó, Công đoàn cơ sở nhà trường cùng Công đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Công ty xổ số kiến thiết đã phối hợp cùng Công đoàn Lao động huyện Lâm Hà gặp gỡ động viên và giúp cô Đơng Gu K’Poh với tổng giá trị là 30 triệu đồng cùng quà tặng.

img_6242

Đây là việc làm thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng, tạo niềm tin cho cán bộ, đoàn viên, người lao động trong nhà trường về tổ chức công đoàn. Với chương trình nhà ở “Mái Ấm Công Đoàn”, tổ chức Công đoàn thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy cho cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động.