ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG NHẬN BẰNG KHEN CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY LÂM ĐỒNG

Sáng 7/4, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối lần thứ 8, khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội nghị do các đồng chí: Phạm Thanh Quan – Bí thư Đảng ủy Khối; Nguyễn Thị Phương Thảo và Lương Văn Mừng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì. Hội nghị được tổ chức để sơ kết công tác Quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2022; trao cờ, bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (từ năm 2017 – 2021).

Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cũng đã công bố quyết định và trao cờ, bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các tập thể và cá nhân thuộc Khối đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (từ năm 2017 – 2021). Trong đó, có 1 tập thể được nhận cờ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy là Đảng bộ cơ sở Cục Thuế tỉnh; 3 tập thể được nhận bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy là Đảng bộ cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng và Chi bộ 6 trực thuộc Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt; có 9 cá nhân đảng viên trong Khối được nhận bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.