ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG VỚI CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH LÂM ĐỒNG TIÊN PHONG TRONG CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ
Thiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023; Nhằm triển khai thực hiện, cụ thể hóa phát triển ứng dụng về định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030”.
Ngày 28/6/2023, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an Công an tỉnh tổ chức hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn cho sinh viên cài đặt và sử dụng ứng dụng VNEID và tư vấn hỗ trợ giải quyết dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công phục vụ công tác chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030.
Tại Chương trình hơn 400 sinh viên các trường đăng ký tài khoản định danh điện tử, ứng dụng VNEID; tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến, 25 dịch vụ công thiết yếu thông qua mã QR code; 07 phương thức thay thế Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú.
Đồng thời tham gia hỗ trợ thực hành hướng dẫn tạo tài khoản cá nhân, thực hiện thủ tục đăng ký cấp hộ chiếu trên Cổng dịch vụ công quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an cho đối tượng là học sinh, sinh viên các trường./.