Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đạt giải ba Hội thi “Giai điệu Tổ quốc” năm 2016

Ngày 20/3/2016, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tham gia Hội thi Hát và đồng diễn “Giai điệu tổ quốc” và đạt 02 giải Ba trong phần Đồng diễn – Hát Quốc ca. Hội thi đã thu hút hơn 600 sinh viên đến từ 6 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp. Đà Lạt.

9

Trải qua 02 phần thi: Đồng diễn xếp hình và Hát Quốc ca, tất cả các bạn trẻ tham gia chương trình đã thể hiện được tinh thần yêu nước và sự đoàn kết của tuổi trẻ. Bản đồ Việt Nam, lá cờ tổ quốc  là những hình ảnh đẹp trong phần thi đồng diễn của 200 sinh viên trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng mang tới Hội thi. Đặc biệt, trong phần hát Quốc ca, các bạn sinh viên đã ngân vang giai điệu bài hát Quốc ca nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Lời 1 của bài Tiến quân ca – Nhạc và lời Văn Cao) trong niềm tự hào dân tộc, tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn cũng đã truyền tải được thông điệp của lòng yêu nước, nhiệt huyết của tuổi trẻ và đem lại cảm xúc cho người nghe.

DSC01609

Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị và đưa việc chào cờ và hát Quốc ca trở thành nề nếp, qua đó giáo dục lý tưởng cách mạng, giáo dục ý thức công dân, lòng tự hào dân tộc trong mỗi đoàn viên thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

–Một số hình ảnh khác tại Hội thi–

DSC01612423512