GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ CHÀO MỪNG NGÀY 16-3-2019

Nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường đoàn kết cho đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, tạo cơ hội cho đoàn viên các Liên chi đoàn, chi đoàn giao lưu học hỏi lẫn nhau. BCH đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tổ chức giải bóng đá mini nữ trong 02 ngày 16 và 17 tháng 03 năm 2019 tại sân bóng đá mini Phù Đổng, số 2 Trần Nhân Tông – Phường 1 – TP Đà Lạt.

Giải bóng thu hút sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các Liên Chi đoàn Khoa: Dược, Điều dưỡng. Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Văn Tới – Bí thư Đoàn trường – Trưởng Ban tổ chức giải, lời tuyên thệ của đại diện cầu thủ, đại diện đội ngũ trọng tài, các đội bóng đã bước vào vòng thi đấu với không khí hào hứng, sôi nổi. Nhiều pha bóng hay, nhiều đường chuyền đẹp và những bàn thắng đã làm cho các trận đấu thêm phần kịch tính. Sau 2 ngày thi đấu, giải đấu đã kết thúc với kết quả: Giải nhất thuộc về đội Dược 3; giải nhì là đội Dược 2; đồng hạng ba thuộc về đội Dược 4 và Điều dưỡng 7. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao hai giải phụ: Giải thủ môn xuất sắc cho bạn Thanh Thùy đội Dược 2 và giải vua phá lưới thuộc về Thanh Hiền cầu thủ của đội Dược 4.