Hoạt động tham quan viện bảo tàng Lâm Đồng quý III năm 2023

Chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục về truyền thống lịch sử văn hóa tỉnh Lâm Đồng cho đoàn viên, thanh niên, ngày 20 tháng 9 năm 2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức cho các bạn Đoàn viên của trường tham quan Bảo tàng Lâm Đồng.

Các hiện vật của Bảo tàng Lâm Đồng hiện nay rất đa dạng như các hiện vật kim loại, da, đá, mộc, thủy tinh, hóa chất, giấy, phim ảnh, xương, gốm.v.v đến hiện vật về xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hoạt động nhận được sự tham gia của gần 10 bạn sinh viên câu lạc bộ Lý luận trẻ và hơn 30 sinh viên khối Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Thầy Nguyễn Tuấn Anh, phó bí thư nhận định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước trong thế hệ trẻ; từ đó giúp các em hiểu rõ và nhận thức sâu sắc hơn vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.