HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2023 – chuyên đề: Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm tăng cường Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng ngày 27 tháng 10 năm 2023 BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội nghị có sự tham gia của hơn 30 cán bộ đoàn là bí thư chi đoàn và cán bộ đoàn Trực thuộc Đoàn trường.

Trong tư tưởng Hồ Chí Minh, học tập chính là một quá trình tiếp thu tri thức, nên việc học tại trường, lớp, trong những giai đoạn nhất định và tự học suốt cuộc đời mỗi người là quan trọng, cần thiết và thường xuyên. Đó là một quá trình học, tự học và học suốt đời theo phương châm: “Học hành là vô cùng. Học càng nhiều, biết càng nhiều càng tốt”.

Những câu chuyện truyền kỳ về việc học, tự học và học suốt đời của Người, nhất là học ngoại ngữ là tấm gương mẫu mực để ai cũng có thể học tập và làm theo.

Thông qua buổi hội nghị đã nâng cao tinh thần học tập của các bạn Đoàn viên thanh niên