Hội thi văn nghệ chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và 45 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng (1978 – 2023), Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi Văn nghệ vào 16h30 ngày 02/11/2023.

Hội thi với sự tham gia của 22 chi đoàn với 20 tiết mục đặc sắc lọt vào vòng chung kết. Đến với hội thi sinh viên đã có nhiều tiết mục hết sức đặc sắc với sự đầu tư kỹ lưỡng, số lượng tham gia của mỗi tiết mục đông đảo, dàn dựng hết sức bài bản, chất lượng.

Kết thức hội thi Chi đoàn Dược 7A, 7B đã xuất sắc dành giải nhất với tiết mục múa Về quê; giải nhì, thuộc về chi đoàn Điều dưỡng 11A với tiết mục múa hoạt cảnh “Nhật ký Đặng Thùy Trâm”.Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải ba và 2 giải khuyến khích với các tiết mục xuất sắc khác.

Qua Hội thi Văn nghệ, các đoàn viên trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cố gắng học tập rèn luyện để xứng đáng công ơn dạy dỗ của các thầy cô.