Hơn 300 tình nguyện viên tham gia Hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 12/12/2015, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng kết hợp với Công ty BHNT Prudential và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức thành công “Ngày hội Hiến máu tình nguyện”.

“Pru Tình nguyện 2015- Vì ngày mai tươi sáng” đã thu hút hơn 300 tình nguyện viên tham gia là những Cán bộ, giảng viên,  sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, các bạn tình nguyện viên Hành trình đỏ Lâm Đồng, nhân viên của Công ty BHNT Prudential, tham gia chương trình hiến máu tình nguyện.

DSC00661

PGS.TSKH.BS.Dương Quý Sỹ – Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường – Người luôn đặc biệt quan tâm và đi đầu trong các hoạt động Hiến máu tình nguyện

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy – Ban giám hiệu nhà trường cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị phối – kết hợp tổ chức, các tình nguyện viên tham gia sôi nổi và nhiệt tình; kết quả Ngày hội đã tiếp nhận được 377 đơn vị máu từ các tình nguyện viên, vượt chỉ tiêu ban đầu đề ra, đóng góp vào phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung.

DSC00617

Được biết, Prudential đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ VN trong nhiều dự án tình nguyện từ Trung ương đến địa phương. Đặc biệt năm 2014, hai bên đã triển khai hàng loạt hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng” tại hơn 50 tỉnh, thành trên cả nước. Tất cả các hoạt động do Prudential tổ chức và tài trợ trong khuôn khổ chương trình Pru-Tình Nguyện hàng năm như hiến máu nhân đạo, trồng cây, khám chữa bệnh, tặng quà cho bệnh nhân nghèo .v.v.. đã và đang được thực hiện một cách hiệu quả và nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm bổ sung cho ngân hàng máu của tỉnh.

—Một số hình ảnh khác—-

DSC00582DSC00656DSC00664DSC00670DSC00700