Kế hoạch tổ chức “Ngày Hội Hiến Máu Tình Nguyện” Năm 2015

Mục đích  – Yêu cầu:

– Tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp “một giọt máu cho đi, một mảnh đời ở lại” trong Đoàn viên thanh niên nhà trường, đáp ứng được nhu cầu cấp cứu và điều trị bệnh của ngành Y tế;

– Căn cứ công văn số 66 KH/BCĐ ngày 09/11/2015 của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Tỉnh Lâm Đồng; Căn cứ sự chỉ đạo của Cấp ủy – Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” – 2015 trong đoàn viên thanh niên toàn trường cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 07h00 – 11h30 ngày 12 tháng 12 năm 2015 (Thứ bảy).

2. Địa điểm: Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

3. Nội dung:

3.1. Các hoạt động truyền thông:

– Tổ chức các hoạt động truyền thông qua nhiều hình thức như lồng ghép trong các buổi sinh hoạt lớp, sinh hoạt Chi đoàn, treo băng rol, cờ phướn….

– Tổ chức Lễ phát động “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” – 2015.

3.2. Tổ chức hiến máu:

Đội ngũ y, bác sĩ, KTV khoa Xét nghiệm BVĐK tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận dự kiến từ 250 – 300 đơn vị máu.

4. Đơn vị tổ chức đăng cai:

– Đơn vị tổ chức:  Hội chữ Thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, Công ty Bảo hiểm Prudentinal, Bệnh viện Đa Khoa HMTN tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

– Đơn vị đăng cai: Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

5. Kinh phí thực hiện: Trích từ nguồn kinh phí hoạt động của BCH Đoàn trường và kinh phí Hội chữ Thập đỏ hỗ trợ.