Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), tối 26/7, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tham gia lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ TP Đà Lạt do Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng tổ chức. Kế tục và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao quý của dân tộc, tại buổi lễ, các đoàn viên, thanh niên Đoàn trường đã có phút mặc niệm thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ, đồng bào, các thế hệ đoàn viên, thanh niên đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trong không khí trang nghiêm và linh thiêng, các bạn Đoàn viên thanh niên đã dâng hương, đặt hoa, thắp nến tri ân tại các phần mộ anh hùng liệt sỹ ở Nghĩa trang Liệt sỹ TP Đà Lạt.

Qua buổi lễ, các bạn Đoàn viên thanh niên có thêm động lực để tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu hết mình, thi đua trên mọi lĩnh vực, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội của địa phương, chung tay xây dựng quê hương.