Lễ kết nạp đoàn viên chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng  thanh niên,  vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Chiều thứ , ngày 26/03/2019, tại phòng Họp 1, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của đồng chí: Nguyễn Văn Tới – Bí thư Đoàn trường; đồng chí: Nguyễn Hoàng Quân – Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng cùng các thanh niên ưu tú.