Lễ Kỷ niệm Ngày Quốc Tế Thiếu nhi 1.06.2015

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, sáng ngày 01/06/2015, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Y Tế Lâm Đồng phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức “Lễ Kỷ niệm ngày Quốc Tế Thiếu nhi” cho các cháu là con CBVC nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của của các cấp chính quyền đoàn thể đối với con cán bộ, viên chức trong Nhà trường với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn. Qua đó, các cháu hiểu về ý nghĩa truyền thống của ngày Quốc tế thiếu nhi và được tham gia một sân chơi bổ ích, phấn khởi sau một năm học, mở đầu một mùa hè vui tươi.

DSC05045

Đến dự buổi Lễ có PGS.TSKH.BS. Dương Quý Sỹ – Hiệu trưởng Nhà trường; BSCKII. Trần Thanh Định – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; BSCKII. Đoàn Thị Quỳnh Như – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; BSCKII. Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí trong BCH Công đoàn, các bậc phụ huynh và hơn 100 cháu là con của CBVC trong Nhà trường.

DSC05029

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TSKH.BS Dương Quý Sỹ đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời, biểu dương những thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua.

DSC05030

Tại buổi lễ kỷ niệm, các cháu thiếu niên và nhi đồng không chỉ ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi mà còn được hòa mình vào những trò chơi, tiết mục văn nghệ do BCH Công đoàn trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức.

DSC05060

Hy vọng trong năm học mới 2015 – 2016 các cháu sẽ phát huy hơn nữa tinh thần hiếu học để có những thành tích học tập cao hơn. Các cháu thực sự là những con ngoan trò giỏi không phụ lòng chăm sóc của nhà trường, gia đình, xã hội và đặc biệt là sự quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền, đoàn thể Trường Cao đẳng Y Tế Lâm Đồng.