Mô hình “Túi thuốc an sinh”

Năm học 2022 – 2023 BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thực hiện hiệu quả mô hình “Túi thuốc an sinh”.

Với sự đồng hành của cán bộ giảng viên, sinh viên và các công ty dược phẩm như Công ty Dược phẩm FPT long Châu, Công ty Dược Phẩm Hà Nội 1, Nhà thuốc Nhân Hòa, CDC lâm Đồng … Ban Chấp hành đoàn trường Cao đẳng Y tế lâm Đồng đã thược hiện 1 cách hiệu quả mô “Túi thuốc an sinh” nhằm giúp đỡ chăm sóc sức khỏe bà con nhân dân đặc biệt là người cao tuổi tại các xã có hoàn cảnh khó khăn.

Một trong những hoạt động hiệu quả của mô hình là các chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí.
Trong đợt thực hiện chương trình “Túi thuốc an sinh” đợt 2 năm học 2022 – 2023 Đoàn tường đã tổ chức chương trình Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho hơn 200 bà con nhân dân tại xã Đạ Mrông, huyện Đam Rông, Lâm Đồng với sự tham gia của hơn 10 cán bộ giảng viên đoàn viên và 10 cán bộ nhân viên của nhà thuốc FPT Long Châu đã phát miễn phí cơ số thuốc cho bà con nhân dân tại đây.