Sinh hoạt câu lạc bộ Lý luận trẻ quý IV năm 2023

Ngày 24 tháng 10 năm 2023 Câu lạc bộ lý luận trẻ trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức sinh hoạt quý IV năm 2023 với chủ đề “Vai trò của Đoàn viên, thanh niên trong chuyển đổi số”. Tham dự buổi sinh hoạt có sự tham gia của hơn 30 thành viên Câu lạc bộ của trường.

Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, phó bí thư Đoàn trường đã trao đổi với các bạn sinh viên về việc phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ trong việc đề xuất các giải pháp giúp thúc đẩy công tác chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực hoạt động từ phương pháp dạy học đến các hoạt động thanh niên; đồng thời, đoàn viên thanh niên cũng cần tích cực tuyên truyền, vận động người thân và cộng đồng áp dụng công nghệ số vào cuộc sống.