Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng được Tổng cục GDNN tuyên dương năm 2022

Nhân kỷ niệm ngày Kỹ năng lao động Việt Nam (04/10), ngày 04/10, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên (HSSV) tiêu biểu trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổ chức Lễ tuyên dương nhà giáo dục nghề nghiệp và sinh viên tiêu biểu năm 2022.

Tham dự có Tổng Cục trưởng Tổng cục GDNN, Trưởng đoàn đại biểu Trương Anh Dũng; đại diện một số đơn vị thuộc Tổng cục cùng 54 cán bộ, giáo viên và 100 HSSV tiêu biểu đại diện cho 130 ngàn nhà giáo, cán bộ quản lý và 3 triệu HSSV trong hệ thống GDNN cả nước. Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng vinh dự có TTƯT. GS. TSKH. BS. Dương Quý Sỹ – Bí thư đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường là nhà giáo dục giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu và sinh Phạm Thụy Mai Anh là sinh viên tiêu biểu của tỉnh Lâm Đồng năm 2022 được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp vinh danh.

Cùng với thành tích của các thầy/cô, rất nhiều em HSSV cũng đã đạt những thành tích rất đáng ghi nhận. Năm 2022, thực hiện Quy chế tuyên dương HSSV tiêu biểu, xuất sắc trong hệ thống GDNN của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, từ 153 hồ sơ của 62 cơ sở GDNN thuộc 34 tỉnh, thành phố đề nghị tuyên dương, Ban Tổ chức đã chọn được 100 em học sinh, sinh viên GDNN xuất sắc, tiêu biểu nhất, trong đó có 62 em nam, 38 em nữ; dân tộc Kinh 80 em; dân tộc thiểu số 20 em. Trường cao đẳng Y tế Lâm Đồng có sinh viên Phạm Thụy Mai Anh được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tuyên dương là sinh viên tiêu biểu năm 2022 với những thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện, trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Lâm Đồng