Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng giao lưu văn hóa cùng sinh viên Đại học Y khoa Penntate Hoa Kỳ 7.2023

Nằm trong chủ trương hợp tác trong công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2023 hơn 100 sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng và 05 sinh viên Trường Đại học Penn State Hoa kỳ đã có 1 ngày giao lưu học hỏi lẫn nhau. Trong chương trình giao lưu sinh viên 2 trường đã chia sẽ, giới thiệu những đặc trưng về văn hóa, cuộc sống của 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ, ngoài ra sinh viên 2 trường cũng đã có buổi nói chuyện chia sẽ lẫn nhau về các phương pháp học tập.

05 sinh viên Trường Đại học Penn State Hoa kỳ chia sẻ về việc học tập tại Hoa kỳ

Giao lưu giữa sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng và 03 sinh viên Trường Đại học Penn State Hoa kỳ