TẬP HUẤN TRANG BỊ KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI CHO SINH VIÊN NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024. Nhằm trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên học tập, làm việc cũng như trong cuộc sống. Ngày 05 tháng 10 năm 2023 Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức buổi tập huấn trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên với sự tham gia của hơn 100 sinh viên năm thứ nhất.

Trong Buổi tập huấn đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh –  Phó bí thư đoàn trường đồng thời cũng là một giảng viên bộ môn Dược – Y học – Kỹ thuật xét nghiệm đã cùng với một số giảng viên là Dược sĩ, Điều dưỡng, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chia sẻ các kỹ năng sống như:

Kỹ năng giao tiếp và ứng xử
Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng quản lý thời gian
Kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích (đuối nước, tai nạn giao thông, điện giật, động vật cắn, ngã, bỏng…)
Kỹ năng thuyết trình