THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÔ, CHÚ CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 23/7/2023, Đoàn trường Cao đẳng Đà Lạt phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng – Huyện Đoàn Đam Rông tổ chức hoạt động thăm, hỏi và tặng quà cho các gia đình Cô, chú cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đạm Rông

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các Cô, chú cựu TNXP qua các thời kỳ; ân cần động viên các gia đình cựu TNXP tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã tặng mỗi gia đình cựu TNXP một phần quà trị giá 500.000đ suất.

Qua hoạt động đã thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ trường Cao đẳng Đà Lạt đối với những đóng góp, cống hiến và hi sinh của thế hệ các Cô, chú cựu thanh niên xung phong qua các thời kỳ trên địa bàn huyện.