THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÔ, CHÚ CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI ĐAM RÔNG

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2023), sáng 15/7/2023, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng phối hợp với Đoàn trường Cao Đẳng Đà Lạt  đến thăm, tặng quà 2 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đam Rông.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Công Hùng đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt hằng ngày, đồng thời, cũng mong rằng các cựu TNXP tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, luôn đồng hành cùng Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Dịp này, Đoàn thanh niên hai đơn vị đã tặng mỗi gia đình cựu TNXP một phần quà trị giá 500.000đ suất.
Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, sự tri ân sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ trong tỉnh đối với những đóng góp, cống hiến và hi sinh của thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc