ĐOÀN THÀNH NIÊN Sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng quý III, năm 2023

Ngày 18 tháng 9 năm 2023 Câu lạc bộ lý luận trẻ trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức sinh hoạt quý III năm 2023 với chủ đề “Trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội”. Tham dự buổi sinh hoạt có sự tham gia của các thành viên Câu lạc bộ và tân sinh viên mới nhập học năm 2023 – 2024 của trường.

Trong buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, phó bí thư Đoàn trường đã trao đổi với các bạn sinh viên về âm mưu, thủ đoạn lợi dụng thanh niên của các thế lực thù địch trên mạng xã hội và các giải pháp để phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong việc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.