Tổ chức thành công chương trình văn nghệ – quay số “Thanh niên vui xuân 2016”

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân mới Bính Thân 2016; qua đó tăng cường sự giao lưu học hỏi giữa đoàn viên thanh niên nhà trường; Thông qua hoạt động, hỗ trợ và động viên đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Bính Thân 2016 vui tươi, đầm ấm. Tối ngày 22/01/2016 vừa qua Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức thành công chương trình Giao lưu văn nghệ – quay số “Thanh niên vui xuân 2016” nhằm gây quỹ ủng hộ đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

DSC01135

Đến tham dự chương trình, có các thầy cô trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô là trưởng, phó phòng khoa, các thầy cô là giảng viên, CBVC nhà trường và hơn 300 đoàn viên thanh niên đến từ các Liên chi đoàn khoa.

DSC01154

Với các tiết mục văn nghệ được biểu diễn do các sinh viên trong CLB văn nghệ – nhóm Guitar và thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến từ các khoa với nhiều thể loại thật sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, hát  múa, dân vũ, võ thuật… với lời ca tiếng hát mộc mạc nhưng rất dễ thương, những vũ điệu thật duyên dáng của các bạn sinh viên đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến xem và cổ vũ cho chương trình.

DSC01174

Chương trình văn nghệ gây quỹ hỗ trợ đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết là một nghĩa cử tốt đẹp, nhân văn và  là một hoạt động thường niên của Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng vào dịp Tết đến xuân về. Trong đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã vận động các CB-GV-NV nhà trường, các bạn sinh viên  ủng hộ bằng cách mua vé số và công tác bán vé số đã thu được gần 15 triệu đồng. Số tiền trên, đã được sẽ trao cho 28 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

DSC01231

— Một số hình ảnh khác —