TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên  năm học 2023 – 2024.

Ngày 21 tháng 9 năm 2023 BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy học đường năm học 2023 – 2024 cho hơn 350 sinh viên chính quy trong toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, BCH đoàn trường đã phổ biến kiến thức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về phòng chống ma túy, tội phạm ma túy; tác hại của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy.

Thông qua buổi tuyên truyền, sinh viên trong toàn trường nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy; góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.