TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI NĂM 2023-2024

Ngày 21 tháng 9 năm 2023 BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức buổi tuyên truyền Chủ quyền biển, đảo Việt Nam cho hơn 350 sinh viên chính quy trong toàn trường.

Tại buổi tuyên truyền, BCH cũng quán triệt quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh của toàn Đảng toàn dân qua những việc làm thiết thực, đúng đắn, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam; chung sức, chung lòng, đoàn kết toàn dân giữ vững an ninh chính trị, xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, đưa nước ta tiến lên, cùng sánh vai với bạn bè quốc tế.

Thông qua buổi tuyên truyền, sinh viên trong toàn trường tiếp tục nêu cao tinh thần hướng về biển đảo quê hương; thi đua dạy tốt, học tốt; tiếp tục hỗ trợ và ủng hộ tinh thần các chiến sĩ và ngư dân đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc và xây dựng kinh tế biển, góp phần làm giàu cho đất nước.