Nghiệm thu các đề tài Nghiên cứu khoa học – Sáng kiến kinh nghiệm cấp trường

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2016 – 2017 Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm cấp trường vào ngày 8/11/2017

Tham dự buổi nghiệm thu có PGS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu, chủ nhiệm đề tài và quý thầy cô giáo đến từ các khoa/phòng trong toàn trường.

Buổi nghiệm thu được tiến hành với mục đích xét duyệt các kết quả nghiên cứu đồng thời đánh giá hoạt động Nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong năm vừa qua.

Theo đánh giá của Hội đồng, mặc dù còn một số hạn chế, nhưng chủ nhiệm các đề tài đã đầu tư nhiều công sức, trí tuệ và thời gian cho quá trình nghiên cứu. Phần lớn các đề tài đều đạt được mục tiêu nghiên cứu, có ý nghĩa thực tiễn và tính ứng dụng trong giảng dạy và trong điều trị.