Dự án HPET: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phương pháp giảng dạy ngành Điều dưỡng

"Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phương pháp giảng dạy ngành Điều dưỡng cùng Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình"

Sáng ngày 24/9, toàn thể giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã có mặt tại trường để tham dự hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chương trình giáo dục theo hướng tích cực đảm bảo chuẩn năng lực đầu ra đối với ngành Điều dưỡng. Đây là cơ hội để các giảng viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận, phân tích vai trò của các hình thức dạy học phù hợp với đặc thù ngành.

Đến với hội thảo lần này, giáo viên được xem các hoạt động tổ chức trong một lớp học hiệu quả bằng những phương pháp hiện đại, sử dụng tranh, ảnh, dụng cụ trực quan sinh động để giúp các em học sinh học tập đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời tham khảo thêm về quy trình giảng dạy bộ môn kịch (Drama), đặc biệt là tiết học làm đạo cụ cho vở kịch thêm phong phú và đa dạng.

Ngoài ra, giáo viên còn được học hỏi và phát huy thêm các kinh nghiệm quản trò, dẫn chương trình các lễ hội, văn nghệ và sự kiện của trường. Những hoạt động thú vị này sẽ góp phần giúp giáo viên thêm năng động, tự tin, từ đó sáng tạo phương cách giảng dạy, áp dụng vào tiết học, góp phần tạo hứng thú và sự thoải mái cho học sinh trong học tập.

Giáo viên Nguyễn Mỹ Bích Phương, người trực tiếp dẫn dắt hội thảo chia sẻ: “Là một người giáo viên trong xu hướng hiện đại, bản thân tôi luôn nỗ lực rèn luyện và học hỏi để hoà nhập nền giáo dục thế giới nhằm giúp cho học sinh tiếp cận và đạt kết cao nhất trong học tập. Hội thảo lần này là cơ hội tốt để tôi và các đồng nghiệp chia sẻ, học hỏi và phát huy sự năng động tự tin trong giảng dạy để luôn là tâm điểm cuốn hút học sinh học tập tốt”.