Giáo sư Craig Timothy John tập huấn về Hen phế quản cho giảng viên Professor Craig Timothy John training in Asthma for trainers of Lam Dong Medical College

Giáo sư Craig Timothy John tập huấn về Hen phế quản cho giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trong tháng 12 năm 2014,Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã có dịp đón tiếp và làm việc với Giáo sư  Craig Timothy John đang công tác tại Bệnh viện Nhi –Penn State University – Pennsylvinia – Mỹ  theo lời mời của PGS. TS. Dương Quý Sỹ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong dịp này, Giáo sư  Craig Timothy John đã đến tham quan một số hoạt động và thăm khám cho một số người bệnh mắc bệnh đường hô hấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Hoạt động quan trọng của Giáo sư trong chuyến thăm là thực hiện một buổi tập huấn về Hen phế quản cho giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng và một số cán bộ y tế trong và ngoài tỉnh. Buổi tập huấn đã diễn ra tốt đẹp với những thông tin bổ ích và cập nhật về bệnh và cách điều trị bệnh Hen phế quản; đồng thời, một số thành viên tham dự đã nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn. Đây cũng là cơ hội cho cán bộ giảng viên trong trường trao dồi khả năng ngoại ngữ, cập nhật kiến thức chuyên môn, tiếp cận với phương pháp làm việc của một giáo sư nhiều kinh nghiệm như Ông Craig Timothy John.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn : Untitled

Giáo sư Craig Timothy John trình bày trong buổi tập huấn

Untitled2

PGS.TSKH Dương Quý Sỹ – Hiệu trưởng, phát biểu trong buổi tập huấn

Untitled3

Hiệu trưởng nhà trường trao đổi cùng Giáo sư

Untitled1

Trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Chụp hình tại Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh

—-Uyên Thi—-

In December 2014, Lam Dong Medical College had the opportunity to welcome and work with Professor Craig Timothy John working at Children’s Hospital-Pennsylvinia -Penn State University – USA, following the invitation of A/Prof. Duong Quy Sy, Rector. On this occasion, Professor Craig Timothy John visited some activities and patients suffering from respiratory diseases at Lam Dong General Hospital. The important activity of Profesor’s visit to Vietnam is performing a training session in Asthma for trainers of Lam Dong Medical College and some health workers in and outside the province. The training has been highly appreciated with the helpful and updated information about the related diseases and how to treat bronchial asthma. At the same time, some participants received certificates of  training completion. This is also an opportunity for faculty members in the College to improve their foreign language and update their professional knowledge, access to methods of work from an experienced professor as Craig Timothy John.

—Some images of the workshop —

Untitled2

Untitled3