Giới thiệu Ban Đối Ngoại – Hợp Tác Quốc Tế

Ban Đối ngoại và Hợp tác quốc tế được kiện toàn theo Quyết định số 97/QĐ – CĐYT ngày 11 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Chức năng của Ban là tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng điều hành và quản lý công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế trong nhà trường. Ban chủ động tìm hiểu, lựa chọn các đối tác, chương trình hợp tác, xây dựng phương hướng, nội dung hoạt động hợp tác quốc tế có hiệu quả để trình Hiệu trưởng quyết định, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của Nhà trường. Ban có 5 nhân sự gồm 1 trưởng ban, 1 thư ký và 3 thành viên, cụ thể như sau:

Ban doi ngoaiThe Foreign Relations Office was renewed with Decision No. 97 / QD – CDYT on May 11th, 2015 by Lam Dong Medical College’s Rector.

The function of the Office is to advise and assist to the Rector in the operation and management of foreign affairs and international cooperation.  The members of the Office actively explore, select partners, cooperative programs, make plans and contents of international cooperation activities effectively for the Rector to decide, contributing and promoting the development of the College.

The Office’s personnel include: