TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ LÂM ĐỒNG

Chất lượng dạy - học hôm nay, sức khỏe cộng đồng ngày mai

EnglishVietnamese
Ngày 11 Tháng 08 Năm 2022

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng được bổ nhiệm Giáo sư Y khoa

Vào ngày 27/01/2016, PGS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã được Trường Đại học Y khoa Penn State, Hoa Kỳ bổ nhiệm Giáo sư Y khoa kiêm nhiệm của Trường.

Với sứ mạng nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cải thiện sức khỏe, chuẩn bị tính chuyên nghiệp cho những người sẽ phục vụ các nhu cầu sức khỏe cộng đồng, và thông qua việc khám phá những tri thức mang lại lợi ích cho xã hội, Đại học Y khoa Penn State luôn nổ lực tích hợp các kiến ​​thức y sinh học và công nghệ mới nhất vào hoạt động chăm sóc bệnh nhân và giáo dục thế hệ các nhà khoa học và bác sĩ tương lai.

Để thực hiện sứ mạng của mình, Trường Đại học Y khoa Penn State đã thu hút và tuyển dụng rất nhiều Giáo sư được quốc tế biết đến vì những thành tích của họ trong nghiên cứu, giáo dục và chăm sóc bệnh nhân. PGS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ được bổ nhiệm Giáo sư Y khoa kiêm nhiệm của Trường vì đã đạt những tiêu chí trên.

Đây là một niềm vinh dự cho cá nhân Thầy Hiệu trưởng, nhưng cũng là niềm tự hào cho toàn thể cán bộ – giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Hi vọng việc bổ nhiệm này sẽ góp phần nâng cao danh tiếng của nhà trường và mở ra những mối quan hệ hợp tác quốc tế, góp phần thúc đẩy nhà trường ngày một phát triển hơn.

* Lý lịch khoa học của PGS.TSKH.BS.Dương Quý Sỹ: Lý lịch khoa học