Hình ảnh hoạt động tại Châu Âu

1. PGS.TSKH.BS.Dương Quý Sỹ – Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường, tham dự Hội nghị Hô Hấp Châu Âu ngày 26/09/2015.

01

2. PGS.TSKH.BS.Dương Quý Sỹ – Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường, chính thức nhận nhiệm vụ là đại diện cho Việt Nam tại Hội đồng Hô hấp Châu Âu – ERS và đại diện cho ERS tại Việt Nam.

02

3. PGS.TSKH.BS.Dương Quý Sỹ – Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường, tham dự Hội đồng Hen Toàn cầu và chụp hình lưu niệm cùng TS. Suzanne Hurd, Giám Đốc Hội đồng GINA.

03

4. PGS.TSKH.BS.Dương Quý Sỹ – Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường, chụp hình lưu niệm cùng GS.TS. Claude Lenfant, nguyên Giám đốc Viện Tim – Phổi – Máu của Mỹ và là Người sáng lập ra GINA.

04

5. PGS.TSKH.BS.Dương Quý Sỹ – Bí thư – Hiệu trưởng Nhà trường, Báo cáo Khoa học tại Hội nghị ERS  về bệnh Hen.

09001