Tiếp đón và làm việc với đoàn Pháp

Ngày 11/9/2015 Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã tiếp và làm việc với bà Priscilla ROZE-PAGES, Kỹ sư và bà  Sylvie ROUAULT, Tiến sĩ Y khoa, chuyên khoa hô hấp, Quốc tịch Pháp.

Trong suốt quá trình làm việc đại diện Ban hợp tác quốc tế của nhà trường đã đi cùng bà Priscilla ROZE -PAGES và bà Sylvie ROUAULT để  làm việc với Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế các huyện Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà.

Mục đích của chuyến thăm và làm việc lần này là để thu thập thông tin cho nghiên cứu về cách tiếp cận Oxy liệu pháp đối với bệnh nhân ở khu vực vùng sâu, vùng xa, nhằm tìm ra giải pháp tối ưu về kỹ thuật kinh tế và y tế trong tương lai. Đây cũng là dịp giúp Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác nước ngoài nói chung và Văn phòng đại diện và sản xuất khí y tế của Pháp tại Việt Nam nói riêng.