Trường CĐYT LĐ ký kết bản ghi nhớ với công ty Hesed thuộc tập đoàn Genki Nhật Bản.

Ngày 16/10/2022, trường CĐYT LĐ Ký kết bản ghi nhớ với công ty Hesed thuộc tập đoàn Genki Nhật Bản.

Mục đích buổi lễ kí kết này là nhằm thúc đẩy việc giao lưu văn hóa và nhân tài giữa Việt Nam và Nhật Bản, hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức kĩ thuật thông qua đào tạo tiếng Nhật và ngành chăm sóc người cao tuổi của Nhật Bản.

Công ty Hesed là đại diện tập đoàn Genki Group của Nhật Bản tại Việt Nam.Tập đoàn Genki chuyên về lĩnh vực Y tế, Phúc lợi Xã hội, Giáo dục. – Tập đoàn đầu tư dự án về Việt Nam với mong muốn các bạn Sinh viên sẽ đến Nhật bản làm việc bằng con đường du học chứ không phải xuất khẩu lao động và mong muốn các trường Cao đẳng – Đại học chuyên ngành sức khỏe sẽ hợp tác trực tiếp với tập đoàn để triển khai thành công dự án.