ĐỒNG CHÍ TRẦN VĂN HIỆP – PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LÂM ĐỒNG THĂM VÀ TẶNG HỌC BỔNG NHÂN DỊP LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2022

Chiều ngày 17/11/2022, Trường Cao đẳng y tế Lâm Đồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu.

Câu lạc bộ văn nghệ nhà trường đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ thay lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến Quý thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Trần Văn Hiệp Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ và sinh viên của Trường cao đẳng y tế Lâm Đồng tham dự.

Tại buổi lễ, GS.TSKH. BS Dương Quý Sỹ – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương các nhà giáo; 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và quá trình xây dựng, trưởng thành của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường nói riêng và nước nhà nói chung.

Đại diện Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Đồng chí Trần Văn Hiệp Phó Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng ghi nhận và biểu dương đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nghề trên địa bàn trong thời gian qua. Trước những thuận lợi và khó khăn đan xen hiện nay, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy theo hướng hiện đại; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy, điều hành góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ do Đảng và nhân dân giao phó.

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2022, Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng tặng hoa chúc mừng và trao gói học bổng trị giá 50 triệu đồng cho Nhà trường để gửi đến các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.