SINH VIÊN CAO ĐẲNG DƯỢC THỰC TẬP TẠI CÔNG TY DƯỢC LADOPHAR VÀ BỆNH VIÊN Y HỌC CỔ TRUYỀN PHẠM NGỌC THẠCH

Thực hiện kế hoạch Đào tạo của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng năm học 2021 – 2022, sinh viên Cao đẳng Dược 5AB của trường sẽ thực tế tốt nghiện tại Bệnh viên Y học Cổ truyền Phạm Ngọc Thạch, Công Ty Ladophar và bệnh viên đa khoa Tỉnh Lâm Đồng.

Sinh viên thực tập tại Công ty Ladophar sẽ được tham quan dây chuyển sản xuất thuốc. Ngoài ra Sinh viên vào phòng kiểm nghiệm để học hỏi về các thiết bị của công ty. Hơn nữa SV sẽ tham quan nhà thuốc để học hỏi về cách trình bày thuốc của Công Ty.

Sinh viên thưc tập tại Công Ty Dược Ladophar
Sinh viên thực tế tại bệnh viên đa khoa Tỉnh
Sinh viên thưc tập tại bệnh viện Y học Cổ truyền Phạm Ngọc Thạch

SV thực tập tại bệnh viện Y học Cổ truyền Phạm Ngọc Thạch sẽ được bào chế thuốc, Ngấm kiệt chiết hoạt chất làm cồn xoa bóp tại kho thuốc.

Qua thực tế Tốt nghiệp SV sẽ được thực hành kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, truyền thông tư vấn và sử dụng thuốc an toàn, hợp lý. Cũng như tìm hiểu về các kỹ thuật sử dụng trong thực tế ngành Dược.